10 mẫu đèn bàn độc đáo ai cũng muốn có trong nhà

Hiện nay, đèn bàn không chỉ được sử dụng để chiếu sáng, phục vụ mục đích đọc sách mà còn là một vật dụng trang trí để tạo điểm nhấn cho căn nhà.

1 mau den ngu doc da de55
Chiếc đèn bàn mang hiệu Serge Mouillie có thể được điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng, rất thuận tiện cho việc đọc sách. Mẫu đèn này có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, thu hút mọi sự chú ý.
2 mau den ngu doc da 2c3d
Mẫu đèn này là tác phẩm của nhà thiết kế Jean-Marie Massaud, được làm từ nhôm đúc và silicon. Chiếc đèn này nhẹ đến mức gần như không có trọng lượng. Thiết kế độc đáo của nó cũng khiến người ta phải bất ngờ.
3 mau den ngu doc da f6a8
Chiếc đèn của Richard Sapper được thiết kế cân bằng trọng lượng giữa phần tay đòn và đầu đèn. Nhờ đó mà chiếc đèn này tạo được dải sáng trải dài đáp ứng nhu cầu người dùng.
4 mau den ngu doc da 454b
Đây là một thiết kế kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển với một chân đế và tay đỡ bằng khung nhôm đánh bóng.
5 mau den ngu doc da 9871
Mẫu đèn có tên Spar Junior gây ấn tượng với chiều cao và thiết kế thanh mảnh. Chất liệu được sử dụng là thép chống xước và nhôm.
6 mau den ngu doc da a79c
Mẫu đèn này là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích chi tiết ánh kim. Không chỉ có tông màu cổ điển, sang trọng, nó còn có thể quay 360 độ.
7 mau den ngu doc da b18b
Đèn Foscarini Fork có phần chao kích thước lớn, được hàn tráng thép thủ công. Chi tiết đáng giá nhất chính là phần vải khâu tay ở chao đèn. Ngoài ra, nhờ thiết kế độc đáo mà phần chao đèn có thể xoay 360 độ.
8 mau den ngu doc da 8075
Mẫu đèn Ceramic K Lamp được làm từ chất liệu gốm sứ, được làm hoàn toàn thủ công và sau đó được lắp ráp lại Anh.
9 mau den ngu doc da fc89
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những thiết kế đèn cổ điển thì mẫu đèn bàn voiws thiết kế đột phá trên đây sẽ làm hài lòng bạn. Đèn được thiết kế với những thanh nhôm mỏng, nhẹ, có các màu hồng pastel, trắng, đen. 
10 mau den ngu doc d e7d6
Chiếc đèn trên đây có thiết kế tuyệt đẹp, rực rỡ như một đóa hoa khiến bất cứ ai cũng cảm thấy ấn tượng. 

Theo Reatimes.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *