Ấn tượng với căn hộ nhỏ “giấu nhẹm” phòng ngủ

Được thiết kế và bài trí nội thất khéo léo, căn hộ nhỏ mang đến cho chủ nhân không gian sống tiện nghi và thoáng sáng. Đặc biệt, phòng ngủ “ẩn mình” một cách khéo léo, tạo điểm nhấn cực bắt mắt cho căn hộ này.

can ho nho 1 944f
Khu vực sinh hoạt chung của gia đình được bố trí ở nơi vuông vắn và nhận được nhiều ánh sáng nhất trong căn hộ nhỏ. Tủ âm tường tích hợp kệ mở là vách ngăn phân chia không gian, tạo điểm nhấn bắt mắt cho phòng khách.
can ho nho 2 cce2
Căn hộ sử dụng tông màu trung tính chủ đạo, làm nền cho nội thất màu sắc như bàn trà xanh lá, thảm trải tím nhạt trở nên nổi bật hơn, mang lại bầu không khí tươi vui cho không gian sống trong căn hộ hiện đại.
can ho nho 3 3f50
Khung cửa sổ kính rộng lớn giúp đón sáng tự nhiên tối đa cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung trong căn hộ nhỏ.
can ho nho 4 4ff7
Liền kề với phòng khách là góc ăn uống nhỏ xinh với bàn nhựa màu trắng, ghế thủy tinh trong suốt tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.
can ho nho 5 7a70
Đèn hắt tường, đèn thả trần và ánh sáng nền màu trắng giúp tôn lên đường nét quyến rũ của nội thất phòng bếp.
can ho nho 6 3592
Tủ bếp được gắn trực tiếp lên bức tường trong cùng của căn hộ nhỏ, vừa tận dụng triệt để góc trống, vừa gia tăng tính tiện nghi cho căn hộ.
can ho nho 7 4562
Phòng ngủ tách biệt hoàn toàn với không gian chức năng khác bằng rèm che và vách ngăn cửa trượt gương kính độc đáo. Tường gương không chỉ giúp nhân đôi không gian bên ngoài mà còn giấu gọn khu vực nghỉ ngơi.
can ho nho 8 cd4e
Căn phòng trở nên yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối khi kéo rèm, đóng cửa trượt gương kính lại. Không gian nhà trở nên thoáng sáng và rộng rãi gấp bội khi cửa gương kính được mở rộng.
can ho nho 9 41e0
Tuy nhỏ hẹp nhưng phòng ngủ vẫn đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng nhờ nội thất dược bài trí khoa học. Nơi đây còn tích hợp góc đọc sách, thư giãn gọn xinh.
can ho nho 10 5ed4
Gương lớn và tông màu trắng chủ đạo giúp phòng tắm nhỏ rộng thoáng hơn so với diện tích thực. Thảm chùi chân màu sắc trở thành điểm nhấn sinh động.
can ho nho 11 c86a
Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và màu gỗ vừa giúp không gian thoáng rộng hơn, vừa tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

Theo Helino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *