BỆNH TRĨ ĐỘ 3 CÓ NÊN ĐI PHẪU THUẬT KHÔNG?

0
17

Bệnh trĩ độ 3 là giai đoạn nặng của bệnh trĩ nên nó sẽ gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vật, bị trĩ độ 3 có nên đi phẫu thuật không? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để có được những thông tin hữu ích nhất.

Tham Khảo Thêm:

Liệt dương tạm thời là thế nào? Nguyên nhân do đâu?

Chỉnh hình cong dương vật tốn bao nhiêu tiền?

Những hệ lụy khôn lường từ bệnh xuất tinh sớm

Bệnh trĩ độ 3 là gì?

Bệnh trĩ giai đoạn 2 nếu không được chữa trị triệt để sẽ chuyển sang độ 3. Lúc này, các búi trĩ đã sa ra khỏi hậu môn và không có khả năng co lại vào bên trong mà cần có một lực từ bên ngoài để đẩy búi trĩ lên.

Khi bệnh ở cấp độ 3, bệnh sẽ khiến cho bệnh nhân khó chịu, khi vận động mạnh sẽ gây ra áp lực cho vùng hậu môn, làm cản trở sự lưu thông trong tĩnh mạch trĩ. Nếu để các búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên, sẽ làm cho các chất dịch kèm theo tiết ra gây viêm loét hậu môn… Khi không được chữa trị dứt điểm bệnh sẽ chuyển sang độ 4 khiến người bệnh rất dễ bị ung thư hậu môn – trực tràng.

Bệnh trĩ độ 3 có nên đi phẫu thuật không?

Theo các bác sĩ hậu môn – trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa An Giang cho biết: Đối với những trường hợp bệnh trĩ nhẹ, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc để điều trị. Nhưng khi bệnh đã chuyển biến sang độ 3 thì cần có sự can thiệp, xử lý của các thủ thuật ngoại khoa để cắt các búi trĩ ở vùng hậu môn.

Hiện tại Phòng khám Đa Khoa An Giang đã áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị khỏi bệnh trĩ độ 3 cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ- một nước có nền y học phát triển nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “nhiệt nội sinh”, khi được tác động các ion mang điện sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng tác động vào tổ chức bệnh khiến các dịch khô lại và máy sẽ tự ngừng hoạt động, tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì HCPT sử dụng nhiệt lượng cao tần nên người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

Khi điều trị bệnh trĩ độ 3 bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không tái phát, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn, hiệu quả…

Trong thời gian qua, với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ mà Phòng khám Đa Khoa An Giang đã điều trị thành công bệnh cho rất nhiều người,. Phòng khám luôn tự hào là cơ sở chuyên thăm khám và điều trị bênh trĩ tốt nhất ở An Giang và các tỉnh phía Nam lân cận.

Hy vọng những thông tin về “Bệnh trĩ độ 3 có nên đi phẫu thuật không?” mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa An Giang chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0296.398.0000 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.(TR).

LEAVE A REPLY