Chờ đón: Hội thảo khoa học Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường

0
32

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, Bạn đọc vui lòng gọi đến đường dây nóng: 1800.6316 (miễn phí cước gọi).

Thành phần tham dự Hội thảo

Tham dự hội thảo có sự tham gia của:

– PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên: Chủ tịch hội Y học các nước Đông Nam Á – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

– PGS.TS Trần Đình Ngạn: Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện 103

– PGS.TS Trần Quốc Bình: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

– TS Hoàng Minh Châu: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Dược

Hội thảo còn thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời là các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Nội tiết ở các bệnh viện và rất nhiều người bệnh tiểu đường đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chờ đón: Hội thảo khoa học Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường - Ảnh 1.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 tại Tầng 12, Khu văn phòng, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian dự kiến từ 8h30 đến 11h sáng.

Những nội dung chính của Hội thảo

Tham dự Hội thảo, các chuyên gia sẽ giới thiệu và phân tích làm rõ các Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tiểu đường, chia sẻ những kiến thức và các phương pháp hỗ trợ điều trị, cũng như phòng ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường tại Việt Nam hiện nay.

Tại hội thảo, TS. Hoàng Minh Châu sẽ thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày nghiên cứu – Công bố 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam (Mẫu nghiên cứu Vùng trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hải Hậu, Nam Định). Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là một nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong việc định hướng tìm ra thuốc trị tiểu đường mới, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược trong tương lai. Đồng thời mở ra một triển vọng mới trong việc sử dụng Đông Tây y kết hợp trong điều trị Đái tháo đường.

Chờ đón: Hội thảo khoa học Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường - Ảnh 2.

Tiến sĩ Hoàng Minh Châu trình bày kết quả nghiên cứu về 2 hoạt chất mới giúp hạ đường huyết từ Dây thìa canh Việt Nam

Chương trình là cơ hội để người bệnh tiểu đường có thể giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia về các vấn đề trong quá trình điều trị và sống chung với bệnh tiểu đường. Từ đó, giúp nâng cao được hiệu quả điều trị, hạ và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, ngăn ngừa biến chứng, để bệnh tiểu đường không còn là gánh nặng đối với cuộc sống của người bệnh.

Thông tin từ BTC, tham gia Hội thảo khoa học này, tất cả các khách mời không những có được thêm nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp phòng và điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường; mà còn có cơ hội nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhãn hàng Diabetna – Sản phẩm được hàng triệu người tiểu đường tin dùng, giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Rất mong được chào đón bạn đọc đến tham dự hội thảo, thảo luận và chia sẻ, góp phần tạo nên một Hội thảo khoa học thành công, hữu ích và lý thú.

Hân hạnh được đón tiếp!

Chờ đón: Hội thảo khoa học Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường - Ảnh 3.

Đức Long

LEAVE A REPLY