Có gì trong căn hộ được rao bán 58,5 triệu đôla tại New York

Nằm ở tầng 87 của tòa nhà cao 90 tầng, có tên gọi One57, một trong những tòa nhà đắt nhất khu Manhattan, căn hộ có diện tích 580m2 với view toàn thành phố New York.

can ho 140e
Vào năm 2018, khi người sáng lập Dell Technologies Michael Dell mua căn penthouse với giá 100 triệu đôla, One57 đã trở thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán tại thành phố New York. Cho đến tháng 1/2019, kỷ lục này mới bị phá bỏ.
can ho 1 e849
Căn hộ có cầu thang máy với chìa khóa riêng. Trước khi bước vào căn hộ, bạn sẽ đi qua một hành lang với những giếng trời phía trên.
can ho 2 7c8c
Khu vực sảnh vào căn hộ. Đại lý niêm yết Kyle Blackmon cho biết, với giá bán 58,5 triệu đôla (khoảng 1.350 tỷ đồng), đây đang là căn hộ đắt nhất và cao nhất trong tòa nhà One57 đang được rao bán.
can ho 3 1729
Khu vực sinh hoạt chung được bố trí ở phía bắc căn hộ với diện tích rộng lớn, có cửa sổ lắp kính cường lực kéo dài từ trần cho đến sàn, view nhìn thẳng ra công viên Trung tâm (Central Park) rất nổi tiếng ở New York. 
can ho 4 2586
Căn phòng có chiều dài tới 17m, diện tích rộng, có thể chia thành nhiều khu vực tiếp khách riêng biệt.
can ho 5 f998
Phòng ăn lớn với sức chứa lên tới 12 người được đặt ở góc tây bắc căn hộ.
can ho 6 aaa3
Trong căn hộ có hành lang dài, nối phòng sinh hoạt chung với các phòng ngủ. Nếu chủ nhân là một nhà sưu tầm thì đây thực sự là không gian lý tưởng để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.
can ho 7 9a21
Phòng ngủ chính được bố trí ở góc đông nam của căn hộ.
can ho 8 de7a
Cửa sổ trong phòng ngủ chính cũng được làm từ kính cường lực với thiết kế cao từ sàn đến trần. Từ đây, chủ nhân có thể dễ dàng nhìn thấy tòa nhà Empire State cao 102 tầng, một trong những biểu tượng của thành phố New York.
can ho 9 b476
Ở phòng ngủ chính, chủ nhân có thể nhìn ra cả các hướng bắc, đông, nam một cách dễ dàng. Khi đứng bên cửa sổ phía bắc của phòng ngủ, bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng giữa Công viên Trung tâm.
can ho 10 f61b
Trong phòng ngủ chính có một khu vực thay đồ với bề ngang rộng gần 7m.
can ho 11 5dd8
Sàn và tường của phòng tắm chính được ốp đá cẩm thạch của Italy. Nơi đây còn có cả bàn trang điểm đôi và vòi hoa sen xông hơi.
can ho 12 8953
Chiếc bồn tắm tuyệt đẹp, độc đáo, được điêu khắc từ một khối đá cẩm thạch duy nhất.
can ho 13 f1ec
Bên cạnh phòng ngủ chính, trong căn hộ còn thêm 3 phòng ngủ nữa đều bố trí ở phía tây với tầm nhìn hướng ra sông Hudson.
can ho 14 7a87
Một trong 3 phòng ngủ có thể chuyển đổi thành phòng làm việc hoặc văn phòng tại nhà khi cần thiết.
can ho 15 df8f
Bếp trong căn hộ được thiết kế hiện đại, có cả máy làm lạnh rượu vang, tủ lạnh tích hợp và tủ bếp đa chức năng.
can ho 16 6d26
Phòng bếp còn có một không gian ăn uống nhỏ, giúp gia chủ thuận tiện khi ăn sáng hoặc ăn khuya.

Theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *