Đang “vui vẻ” với vợ, người đàn ông khóc thét khi thấy “cậu nhỏ” chảy đầy máu

0
34

Một người đàn ông ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan đang làm “chuyện ấy” với vợ đột cảm thấy đau phần thân dưới. Khi nhìn kỹ, anh tá hỏa vì phát hiện ra bộ phận sinh dục đang chảy đầy máu. Quá sợ hãi, hai vợ chồng vội vàng tới bệnh viện.

Ban đầu, người đàn ông tưởng nguyên nhân là do người vợ nhưng thực tế không phải như vậy. Bác sĩ Li Jiawen, trưởng khoa tiết niệu là người trực tiếp khám cho nam bệnh nhân sau khi kiểm tra cho biết nguyên nhân thực ra là do bộ phận sinh dục của người đàn ông. Bác sĩ Li Jiawen cho biết phần bao quy đầu của người đàn ông quá chặt nên khi quan hệ đã vô tình gây tổn thương. Bác sĩ sau đó đã giúp người đàn ông cắt bao quy đầu.

Đang vui vẻ với vợ, người đàn ông khóc thét khi thấy cậu nhỏ chảy đầy máu  - Ảnh 1.

Người đàn ông chảy máu “cậu nhỏ” khi đang quan hệ với vợ. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Li Jiawen cho biết những người đàn ông khi gặp vấn đề trong lúc quan hệ, họ thường sẽ đưa cả bạn gái hoặc vợ tới và cho rằng nguyên nhân đến từ nửa kia khiến các chị em xấu hổ. Tuy nhiên không phải lúc nào tai nạn tình dục cũng bắt đầu từ phụ nữ.

Khi quan hệ tình dục cần chú ý lúc “cậu nhỏ” cương cứng, liệu phần bao quy đầu có quá chặt không. Nếu quá chặt có thể sẽ không thể quan hệ, nghiêm trọng hơn nếu tiếp tục quan hệ có thể gây chảy máu.

Rách bao quy đầu – tai nạn tình dục cần lưu ý

Rách bao quy đầu hay đứt dây hãm bao quy đầu là một hiện tượng ở thường gặp ở quý ông cũng có thể được xem là “tai nạn” trong khi âu yếm tình dục. Dấu hiệu rõ nhất của rách bao quy đầu là tại vùng bao quy đầu bị rách, có thể sứt da, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có thể chảy máu hay không. Đồng thời, người bệnh có cảm giác đau rát bao quy đầu, vùng kín nam bị sót và lúc cọ sát với quần lót sẽ thấy đau, phức tạp lúc chuyển động đi lại cũng như vệ sinh.

Khi bị rách bao quy đầu, nam giới buộc phải vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, sau đó tới ngay địa chỉ chuyên khoa để chuyên gia tìm giải pháp xử lý cho từng trường hợp cụ thể. Tuyệt đối tránh dùng nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc lúc xử lý vết thương.

Đang vui vẻ với vợ, người đàn ông khóc thét khi thấy cậu nhỏ chảy đầy máu  - Ảnh 2.

Bác sĩ Li Jiawen cảnh báo bao quy đầu quá chặt có thể bị rách trong khi quan hệ.

Những vết rách bao quy đầu cũng giống với như các vết thương khác, nó có khả năng bị rách sâu hơn nếu không chú ý. Vì thế, bạn buộc phải kiêng quan hệ nam nữ trong khoảng thời gian này để khắc phục tận gốc vết thương cũ.

Đối với tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp bị rách, y bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật cắt bao quy đầu để giảm thiểu một số căn bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và giảm thiểu sự cố rách bao quy đầu trong các lần quan hệ tiếp theo.

Những nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” chảy máu khi quan hệ

Các chuyên gia nam khoa cho biết, nếu “cậu nhỏ” bị chảy máu khi quan hệ, rất có thể là do những nguyên nhân dưới đây:

– Đứt dây hãm lúc quan hệ: Cấu tạo dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc rất mảnh dễ bị nứt rách gây nên đau lúc giao hợp, khiến “cậu nhỏ” chảy máu khá nhiều.

– Rách bao quy đầu lúc quan hệ: Đầu bộ phận sinh dục nam bị chảy máu lúc âu yếm là dấu hiệu chảy máu bao quy đầu do rất dài, nghẹt, hẹp hoặc viêm.

– Dương vật rách chảy máu: dương vật bị chảy máu do kết hợp tình dục thô bạo, sai tư thế, bộ phận sinh dục nam va đập vào khung chậu nữ.

– Chảy máu bên trong dương vật: một số căn bệnh viêm nam khoa là “thủ phạm” gây xuất tinh ra máu, tiểu ra máu, cơ quan sinh dục nam ra máu sau lúc ân ái.

– Căn bệnh lây qua đường tình dục: Nam giới bị chlamyda, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và lậu,… có triệu chứng chảy máu dương vật lúc ân ái.

Theo Khám phá

LEAVE A REPLY