Học ngay 6 bí quyết giảm cân của phụ nữ Pháp để thấy chuyện làm đẹp vẫn không hề khó

0
30

Các cô gái Pháp thực sự có quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân, nhưng họ cũng biết cách để đừng bận tâm quá nhiều về nó. Cùng khám phá những mẹo giảm cân, giữ dáng tuyệt vời mà không cần phải tuân thủ quá nhiều quy tắc hà khắc khiến bạn mệt mỏi và nản chí của các cô nàng Pháp sau đây!

Các cô nàng Pháp không bao giờ tự “ép buộc” bản thân

Xem bài viết này trên Instagram

Rough days after Xmas, thinking about what to wear for NYE… ??? #Paris #NYE

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ vào

Thức ăn ngon và rượu vang là một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Pháp và chắc chắn với những ai đang chảy dòng máu Pháp, đây là một thói quen không thể từ bỏ. Các cô nàng Pháp cũng không là ngoại lệ. Thay vì từ bỏ một nếp sống quen thuộc, họ tìm cách cân bằng thói quen ăn uống với các phần ăn tương tự nhưng nhỏ hơn. Họ cũng duy trì thói quen tự nấu nướng hàng ngày. Nhưng nếu có dịp đi ăn ngoài, họ chắc chắn sẽ không để lỡ mất một dịp để thưởng thức những món ngon. Bạn cũng có thể áp dụng nguyên tắc ăn uống này cho bản thân, miễn sao phù hợp với bạn.

Xem bài viết này trên Instagram

Plaza, you’ll be missed. Anzeige/ See you so soon @plaza_athenee. ? #Paris #DCMoments #PlazaAthenee #NotPaid

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ vào

Luôn có kế hoạch

Xem bài viết này trên Instagram

Sunday mood… ??‍♀️?? Anzeige @plaza_athenee #PlazaAthenee #DCMoments #Paris

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ vào

Các cô gái Pháp là chuyên gia trong tiết chế điều độ. Ví dụ: Nếu họ uống rượu vào buổi tối, thì ban ngày sẽ không ăn hoa quả hay uốn nước trái cây. Bạn cũng có thể thử thêm rượu vang vào thói quen ăn uống của mình. Khác với rượu thông thường, rượu vang thực sự là 1 loại đồ uống có lợi cho sắc đẹp và sức khỏe.

Hình thành các thói quen tốt từ sớm

Xem bài viết này trên Instagram

Feeling happy, free and connected to nature while enjoying the first spring vibes. ? Anzeige/Ad @theofficialpandora #PandoraGarden

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ vào

Các cô nàng Pháp cũng thường thừa hưởng những thói quen tốt từ chính mẹ của họ với các thói quen tốt như luôn ưu tiên thực phẩm tươi, theo mùa,  dùng các phần ăn nhỏ và uống nhiều nước mỗi ngày. Phần lớn trẻ em Pháp đều hình thành thói quen ăn uống nề nếp này từ sớm.

Xem bài viết này trên Instagram

Soft morning light @lemeuriceparis. ? Anzeige/Ad/ We’re staying at one of the beautiful newly renovated rooms of Le Meurice in a signature design. Every corner is so charming – I can’t wait to show you more. #DCMoments #Paris

Bài viết do Leonie Hanne (@leoniehanne) chia sẻ vào

Đi bộ rất nhiều

Không nên xem nhẹ lợi ích của việc đi dạo, các cô nàng Pháp hiểu rất rõ mối lien hệ chặt chẽ giữa sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất. Một gợi ý mà bạn có thể áp dụng: Nếu bạn cần đi đâu đó và khoảng cách không quá xa – chỉ tầm 20 phút chẳng hạn, hãy đi bộ thay vì chạy xe. Nếu có thời gian bạn có thể dạo quanh công viên gần nhà hay khu nhà bạn ở tầm 1 tiếng, tác động cũng ngang với 1 giờ tập Gym, thêm vào đó bạn sẽ có thêm được cảm giác thư thái và thả lỏng.

Uống thật nhiều nước

Nguyên tắc cơ bản (và đơn giản nhất) này được các cô nàng Pháp tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt –  một trong những bí quyết giúp họ có làn da đẹp và vóc dáng cân đối. Để việc uống nước bớt “nhàm chán”, bạn có thể pha thật nhiều trà thảo mộc và uống thay nước mỗi ngày, hay thêm 1 lát chanh vào ly nước ấm mỗi sáng thức dậy… Có rất nhiều cách để bạn duy trì thói quen tốt này.

Luôn luôn chú ý đến cảm nhận của bản thân

Phụ nữ Pháp rất chú ý đến tâm trạng và cảm giác của bản thân. Đối với họ “Vẻ đẹp là điều mang đến cho bạn niềm vui chứ không phải ngược lại”. Nếu bạn cảm thấy khổ sở và “vật vã” trong phòng tập gym thì mọi thứ cũng trở nên vô nghĩa. Họ hiểu rằng khi bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng, tự nhiên bạn sẽ thấy bản thân mình đẹp.

Khái niệm này cũng được phản ánh trong quan điểm của người Pháp về việc tập thể dục. Phòng tập thể dục chỉ mới được phát triển gần đây ở Pháp, vì các môn thể thao và hoạt động ngoài trời thường được ưu tiên hơn so với việc đổ mồ hôi trên máy chạy bộ.

Nhìn chung, bí quyết giảm cân của phụ nữ Pháp gói gọn trong 1 nguyên tắc cơ bản: ăn uống và tập luyện nên giúp bạn loại bỏ mọi căng thẳng và stress chứ không phải là tăng thêm áp lực cho bạn. sự cân bằng trong cuộc sống là điều họ luôn hướng tới. Vậy còn bạn thì sáo? Bạn có đồng tình với những quan điểm này không?

LEAVE A REPLY