Không cần ăn kiêng vẫn có thể giảm cân được, nàng tin không?

0
37

Hãy để L’Officiel Vietnam mách nước cho nàng những cách giảm cân không cần ăn kiêng để nàng tự tin hơn trong quá trình chinh phục vòng eo thon gọn.

1. Dùng bát cơm nhỏ hơn mỗi khi ăn

Việc dùng bát cơm nhỏ sẽ khiến cho thị lực của nàng lẫn dạ dày sẽ bị đánh lừa và không có xu hướng ăn nhiều hơn. Vì có nhiều nàng có xu hướng chỉ ăn cho đến khi nào đồ ăn trong bát hết chứ không phải vì chuyện mình đã no hay chưa. Khi nhìn thấy đồ ăn đã hết ngay lập tức sẽ có xu hướng ngừng ăn và bạn sẽ ngừng thèm thuồng. Do đó mà một chén/bát nhỏ dùng để ăn sẽ là cách giảm cân không cần ăn kiêng rất hữu hiệu.

cách giảm cân không cần ăn kiêng bằng cách dùng bát cơm nhỏ hơn mỗi khi ăn

cách giảm cân không cần ăn kiêng

Dùng bát cơm nhỏ hơn mỗi khi ăn để “đánh lừa” não bộ

2. Ngừng ăn nhờ việc dùng bát đĩa có màu…đỏ

Có nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng là việc dùng bát đĩa có màu đỏ trong mỗi bữa ăn sẽ khiến cho bạn có xu hướng và tâm lý chán ghét việc ăn uống của mình. Đặc biệt là nếu dùng chén bát có màu đỏ để đựng những thức ăn chứa nhiều calo như gà rán, đồ chiên, thức ăn chứa nhiều đường và tinh bột sẽ là một lựa chọn cực thông minh. Bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuồng ăn những thứ này nữa và dần dà nó sẽ trở thành cách giảm cân không cần ăn kiêng rất lành mạnh mà bạn không thể bỏ qua được.

cách giảm cân không cần ăn kiêng khi dùng bát đĩa màu đỏ

cách giảm cân không cần ăn kiêng khi dùng bữa với bát đũa màu đỏ

Ngừng ăn nhờ việc dùng bát đĩa có màu…đỏ

THỞ thôi cũng có được vòng eo 56 cm, nàng tin không?

THỞ thôi cũng có được vòng eo 56 cm, nàng tin không?

 

Những bài tập tại nhà giúp nàng lấy lại đường cong chữ

Những bài tập tại nhà giúp nàng lấy lại đường cong chữ “S” kịp mùa xuân sang

 

3. Nhiệt độ khi ngủ thấp hơn nhiệt độ bình thường

Nếu phòng ngủ của bạn có điều hòa thì điều này thật dễ dàng. Bạn chỉ cần bật máy lạnh ở mức 27 độ C hoặc là mở cửa sổ khi ngủ, tắm nước lạnh,.. cũng là cách để đốt đi lượng mỡ thừa có trong cơ thể của chính mình. Do cơ chế của cơ thể là một khi nhiệt độ hạ xuống thì buộc cơ thể sẽ phải có thêm thật nhiều năng lượng để giữ ấm và làm nóng cơ thể. Điều này đòi hỏi là lượng mỡ phải đốt đi để tăng nhiệt cho cơ thể. Cách giảm cân không cần ăn kiêng không hề khó phải không nàng nhỉ?

cách giảm cân không cần ăn kiêng với nhiệt độ khi ngủ thấp hơn nhiệt độ bình thường

cách giảm cân không cần ăn kiêng bằng việc bật máy lạnh ở mức 27 độ C hoặc là mở cửa sổ khi ngủ, tắm nước lạnh

Bật máy lạnh ở mức 27 độ C hoặc là mở cửa sổ khi ngủ, tắm nước lạnh

4. Đổi tư thế đi đứng hằng ngày

Đây cũng là một trong những cách thần thánh mà người Nhật hay áp dụng để giảm cân triệt để mà chẳng cần vận động cơ thể quá nhiều. Cụ thể là khi bạn có thói quen đứng gù lưng thì dần dà mỡ bụng sẽ tích tụ càng nhiều. Vì thế việc đứng thẳng người sẽ hạn chế tình trạng này lại, trả lại cho nàng vòng eo thon khỏe mạnh. Đó là cách giảm cân không cần ăn kiêng để các cô nàng người Nhật  luôn giữ được cho mình vóc dáng thon thả như mình hạc sương mai vậy đó.

Đổi tư thế đi đứng hằng ngày là cách giảm cân không cần ăn kiêng

Luyện tập chạy bộ, đi bộ để thay đổi dáng đi cũng là cách giảm cân không cần ăn kiêng

Luyện tập chạy bộ, đi bộ để thay đổi dáng đi

Mong rằng các cô gái của L’Officiel Vietnam sẽ chọn được cho mình một cách giảm cân phù hợp nhất để tự tin đón hè với vóc dáng đẹp thon nhất nhé.

Đọc thêm: Tập đúng bài + Uống đúng chất = Vóc dáng hoàn hảo

LEAVE A REPLY