Những cách làm mới phòng bếp đáng thử trong năm nay

Nếu bạn đang cảm thấy giảm cảm hứng nấu ăn thì có một giải pháp giúp bạn đó là làm mới phòng bếp với những giải pháp hiệu quả dưới đây.

Những chiếc tủ màu sắc

Thời gian gần đây, xu hướng tủ bếp và bề mặt bếp màu sắc ngày càng được nhiều người yêu thích. Thậm chí, bạn còn có thể bắt gặp những tủ bếp và các thiết bị bếp với tông màu rực rỡ như cam hay hồng. Dường như, phong cách tủ bếp của những năm 1970 đang quay trở lại. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không làm mới phòng bếp nhà mình với những chiếc tủ bếp và bàn bếp đầy màu sắc.

mobalpa orange kitch 99eb
Căn bếp trở nên tươi mới với tủ bếp và những vật dụng màu sắc

Nhà bếp vô hình

Các chuyên gia nội thất đã dành sự quan tâm đặc biệt cho căn bếp vô hình trong những năm qua. Nhà bếp vô hình hướng tới sự tối giản và ẩn đi các tính năng. Khi đó, những thiết bị, đồ dùng nhà bếp được ẩn sau những cánh cửa có kiểu dáng bắt mắt.

contemporary kitchen 8d3f
Nhà bếp ẩn mình sau cánh cửa xếp

Lựa chọn vật liệu phù hợp

Nếu không mua được đá granite thì bạn có thể lựa chọn vật liệu laminate cao cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các vật liệu phổ biến như bê tông, gỗ, đá để tạo sự tươi mới cho gian bếp của mình.

Phong cách đơn giản và cổ điển

Nếu bạn muốn theo đuổi xu hướng và tạo dựng một căn bếp thời trang thì nên gắn bó với những tính năng đơn giản và tinh tế nhất. Hơn nữa, những vật dụng bếp nhỏ nhắn, được thiết kế tinh tế sẽ giúp gia tăng diện tích cho căn phòng.

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *