Những màu sơn tường ấn tượng cho phòng khách trong năm mới

Hãy mạnh dạn lựa chọn một trong những màu sơn tương ấn tượng dưới đây để làm mới phòng khách trong những ngày đầu năm mới.

Những màu sơn tường ấn tượng, rực rỡ sẽ mang đến sức sống mới cho ngôi nhà. Những sắc màu vui tươi khi được kết hợp một cách hợp lý sẽ làm tăng vẻ đẹp hút mắt cho phòng khách và tạo nên bầu không khí vui tươi trong năm mới.

24 inch curtains cur aad8
Màu đỏ là gam màu được nhiều người sử dụng nhiều nhất trong dịp năm mới bởi gam màu này mang lại cảm giác vui vẻ, mang hạnh phúc và may mắn đến cho mọi người. Hãy sử dụng gam màu này cho một mảng tường trong phòng khách để chào đón những vị khách đến chơi nhà trong dịp năm mới.
1453906282074 172531 d77c
Ngoài sơn tường màu đỏ, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc sofa đơn màu đỏ kết hợp với màu ghi xám để tạo nét sang trọng, ấm áp cho phòng khách trong những ngày đầu xuân.
dark 172530162 61e6
Trong khi đó, gam màu trung tính với sắc độ đậm lại phù hợp với những người yêu thích phong cách chiết trung. Chỉ cần kết hợp thêm những chi tiết nhỏ như ánh đèn và ánh sáng tự nhiên là phòng khách đã nổi bật và hút mắt hơn bao giờ hết.
glamorous modern liv 4232
Các chuyên gia nội thất cho rằng, chúng ta có thể sử dụng bất cứ gam màu nào trong trang trí nhà. Điều quan trọng là đặt màu sắc đó ở vị trí nào và kết hợp với gam màu nào. Để tạo sự cân bằng màu sắc, bạn nên kết hợp màu hồng tím với màu be của sofa trong không gian phòng khách.
living room paint id 0ea4
Khi lựa chọn gam màu hồng tím cho mảng tường trong phòng khách, bạn đừng quên tạo sự kết nối không gian bằng những phụ kiện như ghế đơn hay gối tựa cùng màu.
patterntexture 17253 1fb3
Màu xi măng thường bị bỏ qua trong trang trí nhà bởi nó tạo cảm giác cũ kỹ và đơn điệu. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp gam màu này với màu đỏ của gạch trần để tạo sự gần gũi, mộc mạc cho căn phòng nhỏ.
sectioned 172530443 903b
Nếu yêu thích màu xanh da trời, bạn có  thể chọn gam màu này để trang trí một phần tường trong phòng khách. Phần tường còn lại có thể sơn màu trắng để tạo sự đối lập, giúp không gian tiếp khách thêm phần hiện đại và trẻ trung.
simple decoration pa d5ac
Màu tím chết được sử dụng nhiều trong phòng bếp, phòng ngủ và ban công. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng gam màu này cho toàn bộ tường phòng khách để tạo vẻ đẹp sang trọng và nền nã. 
sw img lroom 016 hdr 5518
Gam màu xanh lá được rất nhiều người yêu thích trong năm qua. Bạn có thể chọn nội thất chính như sofa và một phần tường phòng khách với gam màu tự nhiên này. 
sw img lroom 025 hdr a7bf
Màu cam có nhiều sắc độ và dễ dàng kết hợp với các màu khác. Bạn có thể chọn màu cam cho một phần tường và gối tựa.
adorable design of t f772
Thêm một cách sử dụng màu cam khác đó là kết hợp với một phần họa tiết tranh trên tường, tạo sự kết nối ấn tượng và tăng tính nghệ thuật cho không gian tiếp khách.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *