Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ

0
34
Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 1.

Cốc nguyệt san Ovacup – Món quà sức khỏe đến từ nước Mỹ

Cốc Nguyệt San Ovacup là sản phẩm chất lượng cao dùng thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày “đèn đỏ” của chị em. Sản phẩm sử dụng phương thức “thu lượm” kinh dịch ngay từ bên “nội cung” trong chu kỳ kinh nguyệt, sản phẩm dễ dàng tẩy rửa, có thể tái sử dụng nhiều lần trong vài năm, và khó tràn so với sản phẩm truyền thống. Với tính ưu việt – sản phẩm đã được các hot vloggers tin tưởng và sử dụng như Trinh meow, Quin, Mc Bích Hồng, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Giang Kyo,..

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 2.

Review sử dụng cốc nguyệt san Ovacup của hot vlogger Trinh Meow

Cốc nguyệt san Ovacup với chất liệu & nguồn gốc xuất xứ của Sản xuất ở Hoa Kỳ từ silicone y tế mềm – cùng chất liệu với van tim và núm ti em bé, giúp người sử dụng thoái mái, tự tin và năng động hơn trong kỳ nguyệt san. Ovacup được FDA (Cục An Toàn Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 3.

Cốc nguyệt san Ovacup vô cùng an toàn với người sử dụng

Một bộ sản phẩm Ovacup tiêu chuẩn bao gồm: Cốc nguyệt san Ovacup, cốc tiệt trùng Ovasell, túi vải đựng.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 4.

Ưu điểm vượt trội của Ovacup?

Thông thường các hãng cốc chỉ có 1 size nhưng Ovacup sau 1 quảng thời gian nghiên cứu về cơ địa của phụ nữ, đã sản xuất đến hai size S (dành cho phụ nữ chưa sinh, sinh thường 1 bé hoặc sinh mổ) và size L (dành cho sinh thường 2 bé trở lên). Đồng thời ,cốc có đến 4 màu để phục vụ chị em và các màu đã được kiểm định chặt chẽ bởi FDA Hoa Kỳ.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 5.

4 màu của cốc nguyệt san Ovacup

Cốc Ovacup cực kỳ thân thiện với môi trường. Trung bình 1 miếng băng vệ sinh mất 500 – 800 năm để phân huỷ và 1 phụ nữ sẽ sử dụng hơn 11,000 miếng băng vệ sinh hoặc tampon trong 1 đời người. Đó là lý do cốc nguyệt san ra đời để thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh và tampon. Sử dụng cốc nguyệt san Ovacup trong kì đèn đỏ để thay thế cho các phương pháp truyền thống là bạn đang góp phần giảm lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 6.

Ngoài ra để cam kết về chất lượng và dịch vụ Ova Việt Nam đã có chính sách hoàn trả trong vòng 50 ngày nếu khách hàng không sử dụng được – một chính sách chưa có bất kỳ hãng cốc nguyệt san nào có.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 7.

Ovacup là hãng duy nhất có chính sách đổi trả 50 ngày

Nói về Sứ mệnh và tầm nhìn của Ovacup CEO Hồng Vũ tâm sự: “Chúng tôi yêu những người hạnh phúc. Chúng tôi tin vào con người và khả năng làm nên những điều kỳ diệu của họ. Thật tâm chúng tôi tin rằng những người hạnh phúc luôn có một cuộc sống tốt và lành mạnh, và rằng họ giúp cuộc sống của những người xung quanh lành mạnh, tốt đẹp hơn. Tầm nhìn của OVA Việt Nam là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình và những người thân yêu, cho cộng đồng nơi họ sinh sống, và cho những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nơi họ làm việc.

Ovacup – cuộc cách mạng của toàn phái nữ - Ảnh 8.

CEO Hồng Vũ của thương hiệu Ovacup Việt Nam.

Hơn nữa, OVA Việt Nam luôn luôn cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh; tạo dựng văn hóa nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều tự hào, tham gia những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, và kinh doanh theo một cung cách mà mỗi đối tác đều muốn cùng công ty hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.

FB: https://www.facebook.com/cocnguyetsanovacup/

Websites: www.ovacup.com

Hotlines: 1900.599.919 – 0919783540

??Hàng ngàn phụ nữ Việt đã tin dùng và đồng hành cùng Ovacup.

PV

LEAVE A REPLY