Rộ mốt tự sửa phòng trọ ẩm mốc thành không gian “sang chảnh”

Thời gian gần đây, việc tự cải tạo và trang trí phòng trọ đã trở thành một trào lưu được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Trên các trang mạng xã hội tràn ngập hình ảnh các chàng trai, cô gái khoe “chiến tích” tu sửa nhà trọ ẩm mốc, nhếch nhác thành không gian sống sạch sẽ, gọn xinh.

phong tro 1 daaf
Cô gái trẻ Nguyễn Minh Phượng (25 tuổi, Tuyên Quang) cải tạo phòng trọ thành không gian sống sạch sẽ, sang chảnh với kinh phí chưa tới 2 triệu đồng. Căn phòng nhận được bão “like” khi chia sẻ trên mạng xã hội.
phong tro 2 1b88
Phòng trọ của Minh Phượng chỉ rộng khoảng vài chục m2 khá cũ kỹ và chật hẹp. Tuy nhiên, sau khi được cô nàng tu sửa, căn phòng trở thành không gian sống tiện nghi với những tông màu ngọt ngào.
phong tro 3 d1f4
Chỉ với giấy dán tường màu sắc tươi sáng kết hợp cùng phụ kiện trang trí, vẻ sơ sài và nhếch nhác của phòng trọ cũ hoàn toàn biến mất.
phong tro 4 dd31
Cô nàng bỏ ra chưa tới 2 triệu đồng để hô biến phòng trọ thành chốn đi về lý tưởng chỉ trong 1 tháng “thi công”.
phong tro 5 fc99
Sau khi hình ảnh nhà trọ của Minh Phượng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cũng hào hứng khoe thành quả của mình trong việc tu sửa phòng trọ.
phong tro 6 5ba9
Công Anh, một bạn trẻ khác đã kỳ công cải tạo phòng trọ đơn sơ, chật hẹp thành phòng ngủ tiện nghi, ấm áp chẳng kém homestay.
phong tro 7 2472
Chàng trai tự tay sơn tường, cắt gỗ, thiết kế thành những món đồ mang đậm dấu ấn cá nhân, phảng phất phong cách Vintage.
phong tro 8 477e
Từ gỗ đóng kiện hàng thô mộc, chàng trai trẻ kiến tạo thành ghế ngồi nhỏ gọn, đồng thời tạo điểm nhấn trang trí cho phòng trọ của mình.
phong tro 9 3952
Công Anh tự tay trang trí góc làm việc theo phong cách Scandinavian với sắc trắng đen hiện đại, cá tính.
phong tro 10 61c5
Ngôi nhà nhỏ xinh dành riêng cho chú mèo cưng

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *