Số hoá dịch vụ bảo hiểm – hành trình cho cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam

0
33

Tuy nhiên, bản thân chiếc điện thoại chẳng thể nào làm được như vậy nếu không được các Công ty triển khai các ứng dụng để phục vụ khách hàng. Dai-ichi Life Việt Nam, với triết lý “Kaizen”– liên tục cải tiến và đổi mới, phát triển công nghệ hiện đại, đặc biệt là các dịch vụ điện tử nhằm cung cấp thêm tiện ích gia tăng cho khách hàng, đã cho ra đời Ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect.

Số hoá dịch vụ bảo hiểm - hành trình cho cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam - Ảnh 1.

NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Thách thức của cuộc sống hiện đại là bạn phải làm quá nhiều công việc với quỹ thời gian eo hẹp. Và công nghệ chính là phương tiện giúp bạn giải quyết được khó khăn này. Thay vì tốn thời gian chờ đợi để nộp phí bảo hiểm tại các điểm giao dịch, bạn chỉ cần vài “cú chạm” trên Ứng dụng Dai-ichi Connect là đã hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và có thể tải hoá đơn phí bảo hiểm về thiết bị di động của mình.

Đặc biệt, cũng với Ứng dụng này, bạn dễ dàng nộp và theo dõi thông tin xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của tất cả các trường hợp như bệnh, tai nạn, tử vong bằng việc điền thông tin hồ sơ, chụp hình ảnh chứng từ, ấn nút “gửi”. Chỉ mất ít phút với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn tất công việc mà trước đây bạn phải loay hoay với thủ tục giấy tờ, đến bưu điện hay văn phòng Công ty để nộp hồ sơ vào những lúc nắng mưa thất thường, sau đó lại phải điện thoại để theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ… Thông qua Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty sẽ liên lạc với bạn để bổ sung hồ sơ còn thiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

KẾT NỐI MỌI LÚC, MỌI NƠI

Bên cạnh Cổng Thông tin Khách hàng trực tuyến Customer Portal, Ứng dụng Dai-ichi Connect hỗ trợ khách hàng như một tổng đài ‘trực tuyến’ trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan như: Tra cứu và sử dụng điểm thưởng để đổi quà trong Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”; Tìm kiếm các văn phòng công ty, điểm nộp phí bảo hiểm, cơ sở bảo lãnh viện phí; Truy vấn thông tin Hợp đồng bảo hiểm. Ứng dụng còn cập nhật những thông tin về hoạt động của Công ty, sản phẩm và dịch vụ mới…

Chuông thông báo trên ứng dụng kết nối khách hàng với Công ty bằng những thông báo mới nhất về yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, thời hạn đóng phí bảo hiểm,…Với Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty và khách hàng sẽ được kết nối với nhau mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài “cú chạm”.

Nhân sự kiện ra mắt Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam sẽ dành tặng điểm thưởng của Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” cho Khách hàng với các chi tiết như sau:

– Tặng 20 điểm thưởng (tương đương 20.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên tải và truy cập thành công Ứng dụng Dai-ichi Connect;

– Tặng 80 điểm thưởng (tương đương 80.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect để thực hiện thành công bất kỳ giao dịch nào sau đây:

o Nộp phí bảo hiểm trực tuyến;

o Nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm;

o Sử dụng điểm thưởng để đổi quà.

– Mỗi Bên mua bảo hiểm chỉ được nhận một lần điểm thưởng đối với mỗi hình thức tặng điểm nêu trên trong suốt thời gian thực hiện Chương trình tặng điểm này.

– Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2019 hoặc có thể sẽ kết thúc trước ngày 31/12/2019 khi đạt đủ số lượng Bên mua bảo hiểm được tặng điểm như nêu trên.

– Điểm thưởng được tặng sẽ được ghi vào tài khoản tích lũy điểm thưởng của Bên mua bảo hiểm.

Thông qua việc sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect, khách hàng sẽ được hệ thống tích lũy điểm thưởng để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn như: nhận Mã mua hàng TIKI, nộp phí bảo hiểm định kỳ hoặc hoàn trả các khoản tạm ứng của hợp đồng bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, nhận phiếu mua hàng siêu thị…

Khách hàng có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play bằng từ khóa tìm kiếm “Dai-ichi Connect” hoặc bằng thao tác quét mã QR đường link App với hệ điều hành Android và IOS. Khách hàng cũng có thể gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 để đựợc hướng dẫn thêm.

PV

LEAVE A REPLY