Nem bơ tươi béo ngậy giòn tan

Bơ béo béo, ngậy ngậy mà đem làm nem thì cực lạ miệng. Khi ăn chấm kèm sốt mayonaise thì miễn chê

2013 05 08.01.49.40 nem1 Nem bơ tươi béo ngậy giòn tan

Nguyên liệu:

3-4 quả bơ
1/2 muỗng cà phê muối
Rau mùi
Vỏ bánh gối
Cà chua bi khô (nếu thích)
Dầu ăn.

Cách làm:

Đầu tiên, các ấy bổ đôi quả bơ và cắt thành các miếng dài theo chiều dọc quả rồi lấy thìa múc ra.
Chúng mình sẽ được các miếng bơ như thế này. Rồi mang trộn với ít muối, rau mùi băm nhỏ trộn đều.
Bạn trải 1 cái vỏ bánh gối ra, xếp 2-3 miếng bơ đã trộn ở giữa.
Thêm vài quả cà chua bi khô nữa này, rồi gập cạnh dưới lên.
Gập tiếp 2 cạnh bên như gập phong bì vậy. Góc cuối bạn bôi ít nước lọc vào dán chặt.
Đem chiên vàng.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theo ione

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *