Nấm đùi gà giòn, ngọt kết hợp với mùi thơm của vừng, cực ngon bạn nhé!
Nguyên liệu:
300g nấm đùi gà
2 thìa dầu vừng
2 thìa xì dầu
1 thìa dầu hào
1 thìa tỏi băm
2 thìa dầu ô liu
2 thìa hành lá thái nhỏ
2 thìa vừng rang.
Cách làm:
Nấm đùi gà rửa sạch, thái lát dày 3 – 4mm
Hòa nước sốt gồm: dầu vừng, xì dầu, dầu hào, tỏi băm. Cho nấm vào nước sốt và trộn đều, ướp 15 phút
Cho dầu ô liu vào chảo đun nóng già, cho nấm vào xào 5 phút đến khi nấm chín
Cho nấm ra đĩa, rắc hành lá và vừng rang lên trên, ăn nóng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!