Vị thơm, ngọt của tôm kết hợp với vị béo, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quện với hương mùi tây, là món ăn quyến rũ khó cưỡng của mọi gia đình!
Món ăn này có vị thơm của tôm, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quyện với hương mùi tây.
Nguyên liệu:
1 thìa dầu ô liu
50g bơ
12 con tôm tươi to
2 tép tỏi
Hạt tiêu, muối
Rau mùi tây
Cách làm:
Tôm rửa sạch, bỏ đầu. Rau mùi tây thái nhỏ.
Đổ dầu ô liu và bơ vào chảo lớn. Cho tỏi và tôm vào rang trong 4 – 5 phút đến khi tôm chuyển màu cam hồng.
Nêm nếm muối và tiêu đen và thả ít rau mùi tây lên trên.
Món ăn này có vị thơm của tôm, ngậy của bơ và vị thanh của ô liu, quện với hương mùi tây, là món ăn quyến rũ khó cưỡng của mọi gia đình!